Rượu cam xã Đoài

Rượu cam xã Đoài

Rượu cam xã Đoài

  • NH00314
150,000 Giảm giá 25 %
200,000 ₫

 

 

Rượu cam xã Đoài được lên men từ những trái cam xã Đoài chín mọng được chăm sóc và thu hoạch tỉ mẩn tại Trung tâm bảo tồn và phát triển Cam Xã Đoài.

Chất cam vàng óng cho ra chất rượu vàng tươi đẹp mắt. Được sản xuất theo quy trình khép kín, giám sát từng khâu nghiêm ngặt kết hợp cùng công thức truyền thống đảm bảo vẫn giữ được hương vị độc đáo từ trái cam, hòa quyện với hương thơm của rượu nếp tại địa phương. Đem lại cho người thưởng thức hương vị đậm đà và những trải nghiệm thú vị.

Thích hợp sử dụng cho mọi bữa tiệc, dịp lễ hay bữa cơm gia đình.

 

 

 

 

Bình luận

Hộp quà Tết Cam Xã Đoài (Hộp 18 quả)

920,000 ₫

Người dân xã Nghi Diên cho biết, cam Xã Đoài là giống cam đặc biệt thơm ngon, ngọt, đây là cây ăn quả đặc sản dùng để "tiến Vua" nức tiếng ở xứ Nghệ lưu truyền hơn 150 năm trước. Cam Xã Đoài có đặc điểm vỏ cam mịn, mỏng, vàng bóng; trên vỏ cam có nhiều túi tinh dầu nên khi bóc vỏ có mùi thơm đặc trưng. Người bóc quả cam Xã Đoài sau khi bóc dù đã rửa tay, mùi tinh dầu đó vẫn để lại ở tay. Khi bổ quả cam Xã Đoài ra có màu mật ong rừng, ăn có vị ngọt mát, tan nhanh trong miệng, ăn xong vị ngọt đó được lưu lại trong cổ họng người ăn. Cam Xã Đoài thường ra hoa vào tiết lập xuân và bắt đầu chín vào tháng 11, 12 Âm lịch hàng năm.Quy trình chăm sóc cam xã Đoài được tuân thủ nghiêm ngặt theo công nghệ chuyển giao từ phía Nhật Bản, phân bón cây cũng là nhập khẩu từ Nhật Bản. Ngoài ra, còn sử dụng đậu nành và cá ủ lên men, pha với nước sạch theo tỉ lệ nhất định để bón cho cây cam; từng quả cam cũng được bọc vỏ chống sâu bệnh và côn trùng.

 

Mua hàng

SET BÁNH THỜI TRÀ TÂY ÂU

Set bánh THỜI TRÀ TÂY ÂU.
Những món bánh truyền thống mang hương vị Châu Âu chính thống là món quà tạo nên dấu ấn thời gian.
Nhập khẩu 100% tại Nhật bản .
Mua hàng
HOT

Cam Xã Đoài (1kg)

Cam Xã Đoài, tinh túy của đất trời xứ Nghệ

 
Mua hàng